Đóng

Sự Kiện Music

Quay phim văn nghệ | Dịch vụ quay phim ca nhạc sân khấu| sự kiện âm nhạc | chụp hình sự kiện | quay phim event | music |DJ | EDM

QUAY PHIM VĂN NGHỆ – CA NHẠC SÂN KHẤU

– Các chương trình biểu diễn văn nghệ , ca nhạc là 1 chương trình không thể thiếu tại Phường Xã , Quận Huyện nói riêng và cả nước nói chung.

quay phim van nghe

– Quay phim văn nghệ thì không phải ekip nào cũng thực hiện tốt được , bởi vì sân khấu không phải lúc nào cũng đủ sáng và không phải lúc nào ánh sáng tại sân khấu cũng đẹp , nên với ekip nghiệp dư tay ngang – máy móc độ chế – giá rẻ , họ sẽ lúng túng trong các show ca nhạc diễn ra tại nhà hát , sân khấu lớn , từ khâu bố trí góc máy , hình ảnh liên tục bị out nét do không có trình độ đào tạo và máy móc thiếu nhiều chức năng chuyên nghiệp.

–  Quay Phim văn nghệ với ekip chuyên nghiệp , GiaBao Television gần 20 năm làm việc cho Đài Truyền Hình HTV , là ekip tốt nghiệp đại học SKĐA, với kinh nghiệm thực tế làm việc tại nhiều phim trường lớn và chương trình truyền hình ở các quốc gia như : Singapore – America – Korea – Japan … , chúng tôi sẽ trao đổi và làm việc chi tiết từng yêu cầu , thực hiện với các gói chuyên nghiệp nhất , sẽ cho ra hình ảnh đẹp và âm thanh trung thực sống động không bị tạp âm tiếng ồn.

may quay 1

– GiaBao Television , sẽ cung cấp cho quý khách các gói quay phim văn nghệ và chụp hình chất lượng cao , bằng các dòng máy cao cấp , theo tiêu chuẩn truyền hình điện ảnh như : PMW-300 , 400 , 450 , Blackmagic ... Boom Crane , Dolly Ray , Steadicam , Flycam , Gimbal … đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh 1 cách tốt nhất .

=> GiaBao Television Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu : Live Stream nhiều máy quay lên Internet ( Youtube , Facebook… ) cho quý khách hoặc giao file hoàn chỉnh, ngay sau khi chương trình kết thúc.

– Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới nhất , qua các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

* Liên hệ : 0937 453 390 – 0354 878 881 hoặc quayphimpro.net@gmail.com , gửi nội dung chi tiết chương trình , để có những báo giá ” quay phim văn nghệ ” , ” ca nhạc sân khấu “chính xác nhất cho chương trình của quý khách.

 DEMO PHIM MẪU

Do tín hiệu đường truyền Internet đôi lúc không ổn định .

Quý khách vui lòng không phóng lớn màn hình khi xem

quay phim văn nghệ

GIABAO Television

0937 453 390 – 0354 878 881

quayphimpro.net@gmail.com

www.quayphimpro.net

https://www.facebook.com/GiaBaoTV.net/

Chuyên Mục Khác Related
Hotline 0937453390
Chat Facebook