Đóng

QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN | HỘI NGHỊ | ĐẠI HỘI | EVENT

Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện | Quay Video Sự Kiện | Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp |Dịch vu quay phim | Quay films

QUAY PHIM CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

 – Với công nghệ hiện đại và tiên tiến ngày nay , việc quay phim sự kiện , không còn đơn giản chỉ là quay xong rồi về dựng lại ra đĩa hay xuất file , mà các sự kiện hội nghị ngày nay còn phải chú trọng đến chất lượng và hình thức quảng cáo sản phẩm , thương hiệu của cty – doanh nghiệp đến người tiêu dùng , khách hàng , đối tác …

 quay phim chup hinh su kien

 – Vì vậy mà các sự kiện hội nghị ngày nay , sẽ cần nhiều dịch vụ hơn trước như :

      + Live Steam – Truyền hình trực tiếp : đưa chương trình lên sóng Internet cùng thời điểm sự kiện đang diễn ra , giúp khách hàng ở xa, cũng như những người không tham dự được , sẽ xem qua Youtube – Facebook hoặc Website của cty- doanh nghiệp , bằng các thiết bị có kết nối Internet . Như vậy , họ sẽ không phải chờ đến 2-3 tuần , mới xem được qua  USB hay đĩa DVD.

      + Chụp Hình Lấy Liền : Mỗi khách mời , đại biểu khi đến tham dự event , sẽ được chụp hình tại Backdrop của chương trình và nhận hình ngay trước khi ra về , đây là món quà nhỏ của các Cty – Doanh Nghiệp thường dành tặng các khách mời  – đại biểu tham dự.

      + Quay Trailer – Phóng Sự Event : thu hình những nội dung chính của sự kiện hội nghị , thành đoạn phim ngắn gọn chừng 4->5 phút . Bằng nhiều thiết bị truyền hình , với các góc máy sống động , hấp dẫn , sẽ thu hút người xem, hơn là 1 Video sự kiện dài hàng 2-3 tiếng đồng hồ . Bởi xem qua Internet , thì không ai có đủ kiên nhẫn và thời gian , để xem 1 video dài nhiều giờ đồng hồ với các góc máy thông thường dễ gây nhàm chán. Họ sẽ tua đi , bấm nhanh qua và rồi không có hiệu quả.

quay phim chup hinh su kien

 – Trên Đây là 1 số dịch vụ mới , được nhiều cty – doanh nghiệp quan tâm và sử dụng trong 2-3 năm trở lại đây , vì nó mang về hiệu quả cao , doanh thu tốt .

 – Khi đặt những dịch vụ ” Quay phim chụp hình sự kiện ” , ” Live Stream “ , nếu quý cty không chọn đúng ekip , thì cũng không mang về hiệu quả tốt.

 – Chúng tôi GiaBao Television – ekip tốt nghiệp đại học SKĐA , với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền hình , chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách . Từ trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn truyền hình điện ảnh đến ekip năng động , sáng tạo , làm việc vì niềm đam mê và nhiệt huyết. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự trải nghiệm mới và chất lượng dịch vụ tốt .

 – Chúng tôi Là đơn vị trực tiếp làm từ A – Z , không thuê mướn lại thiết bị – không qua trung gian môi giới  => GiaBao Television sẽ có giá gốc cho quý khách .

Quay phim chụp hình sự kiện, dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp

GIABAO TELEVISION

0937 453 390 – 01 654 878 881

quayphimpro.net@gmail.com

www.quayphimpro.net

https://www.facebook.com/GiaBaoTV.net/

Chuyên Mục Khác Related
Hotline 0937453390
Chat Facebook